Giải thích ngữ pháp tiếng Pháp - QUINTION, SYLVIE POISON
Sách dành cho người đã từng học tiếng Pháp được khoảng 150 tiết hoặc 1 năm trở lên. Sách gồm 8 chương: Chương I: Giới thiệu các âm trong tiếng Pháp, cách phát âm, dấu trọng âm; chương II: Trình bày về danh từ...chương V: định vị trong không gian và thời gian; chương VI: các loại câu; chương VII: câu đơn, câu phức, chương VIII: mối quan hệ về logic thời gian.