500 mẫu thư tín Pháp-Việt : Dùng trong đời sống hằng ngày - Lương Quỳnh Mai
Gồm 500 mẫu thư tín tiếng Pháp, có song ngữ tiếng việt. Đề cập đến cách trình bày 1 lá thư, cung cấp những mẫu thư liên quan đến cuộc sống gia đình, trẻ em học đường, công việc, việc làm, chỗ ở, tài sản, khiếu nại, nghỉ hè, các tổ chức xã hội, tiền bạc bảo hiểm...