Phương trình đạo hàm riêng - Nguyễn Mạnh Hùng (ĐHSP, 2006)
Đề cập đến các không gian hàm; phép biến đổi tuyến tính. Trình bày phương trình loại elliptic; phương trình loại Hyperbolic; phương trình loại parabolic