Sử dụng từ vựng trong giao tiếp tiếng Pháp : Trình độ nâng cao (C) - Trần Chánh Nguyên
Cung cấp các dạng bài tập nhằm nâng cao vốn từ vựng tiếng Pháp cho học viên. Bài tập được trình bày từng chủ đề đời sống tình cảm, từ phổ thông đến đại học, thể thao, thú đọc sách, nguyên nhân, hậu quả... Dành cho học viên trình độ cao cấp