Sans frontieres 2 : Sách dạy tiếng Pháp trình bày song ngữ Pháp-Việt - FRANCAIS, ME'THODE DE
Sách được tổ chức thành các đơn vị bài học theo từng chủ đề bài học; trong đó bao gồm các phần: đàm thoại và bài khóa, hệ thống hóa vấn đáp, ngữ vựng văn phạm, bài tập viết, tập nói, tài liệu văn hóa