Thực hiện kế hoạch đào tạo tin học Sách hỗ trợ giảng viên Cao đẳng - Hà Đặng Cao Túng (Đại học sư phạm, 2007)
Giới thiệu chương trình khung ngành tin học. Trình bày kế hoạch đào tạo môn học: Tin học cơ sở, Toán rời rạc, kiến trúc máy tính, lập trình CSDL, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Quản lý hệ thống máy tính, Mạng máy tính, 1 số vấn đề chọn lọc về CNTT; Tin học và xã hội, phương pháp dạy học tin học. Đề cập 1 số phương án thực hiện phương pháp đào tạo