350 bài tập sơ cấp tiếng Pháp. có hướng dẫn văn phạm, kèm lời giải = 350 exercices - S.O
Gồm 350 bài tập văn phạm tiếng Pháp, trình độ sơ cấp. Các bài tập tổ chức theo từng chủ điểm ngữ pháp, trình bày song ngữ.