Bài tập ngữ pháp tiếng Pháp trình độ trung cấp: Theo chủ đề - Lương Quỳnh Mai
Khái quát các chủ điểm ngữ pháp quan trọng, cung cấp các bài tập để người học luyện tập. Dành cho học viên trình độ cung cấp.