Longman English grammar practice: for intermediate students - Alexander, L.G (Longman, 1992)
Trình bày một số điểm ngữ pháp cơ bản; cung cấp bài tập luyện tập sau mỗi điểm ngữ pháp; kèm theo đáp án cuối sách