Writing : A Scheme for teacher education - TRIBBLE, CHRISTOPHER
Sách gồm 3 phần chính: Giải thích, minh họa, khai thác. P1: Giải thích tại sao phải dạy kỹ năng Viết (tiếng Anh); vai trò của kỹ năng Viết; viết-nói-đọc khác nhau như thế nào; cách tổ chức 1 văn bản viết...P2: Minh họa khái niệm viết trong việc dạy ngôn ngữ, trong kinh doanh, trong học thuật và nghiên cứu; minh họa việc dạy kỹ năng viết...