CAE: Practice tests : with answers : five tests for the Cambridge certificate in advanced English - Harrison, Mark
Cung cấp các bài thi mẫu theo khung tham chiếu châu Âu trình độ CAE; kèm theo đáp án và hình ảnh phần thi nói