Longman English grammar - Alexander, L.G (Longman, 1992)
Cung cấp cho học viên những chủ điểm ngữ pháp quan trọng và cần thiết. Cuốn sách phù hợp với trình độ sơ cấp, phù hợp với học viên bắt đầu tập trung học ngữ pháp