Cracking the toeft IBT: Proven techniques from the test - prep experts - Pierce, Douglas (nxb Trẻ, 2007)
Giới thiệu về kỳ thi Toefl ibt; cung cấp các chiến thuật làm bài test toefl và đưa ra các bài thi mẫu toefl ibt; kèm theo đáp án và transcript