Phát âm tiếng Anh. A short guide to english pronunciation for Vietnamese learners - Hoàng Châu
Sách gồm 5 chương: Chương I: trình bày các cơ quan cấu tạo nên âm thanh, lời nói; chương II: trình bày sự phân chia âm thành 2 loại bản nguyên âm và phụ âm; Chương III: trình bày cách phát các âm nguyên âm; chương IV: trình bày cách phát âm, âm phụ âm...