Practial English usage : 605 đề mục ngữ pháp tiếng Anh thực hành - Swan, Michael (NXB Trẻ, 2004)
Cung cấp 605 đề mục ngữ pháp tiếng Anh thực hành; phân biệt một số từ vựng chức năng có nghĩa tương tự nhau, nhưng cách dùng thường bị nhầm lẫn.