listen carefully : Bài tập luyện nghe tiếng Anh - RICHARDS, JACH C
Cung cấp các loại bài tập luyện nghe từ cơ bản đến nâng cao; luyện các tiểu kỹ năng nghe: nghe số điện thoại, địa chỉ, nghe tên người, tên địa điểm, nghe giờ, ngày... đến nghe phỏng vấn, các tình huống giao tiếp