English for Law students - S.O
Dành cho sinh viên luật hoặc những ai muốn tìm hiểu tiếng Anh chuyên ngành Luật; gồm 10 bài học theo 10 chủ đề liên quan đến ngành Luật, trình bày các từ vựng chuyên ngành cũng như các điểm ngữ pháp quan trọng.