1000 + pictures for teachers to copy - WRIGHT, ANDREW
Gồm trên 1000 bức tranh đơn giản dành cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh tham khảo, sao chép hoặc tham khảo cách vẽ một số hình phục vụ cho bài dạy.