Focus on fluency : Conversation skills for intermediate students of English - RENANDYA, WILLY A
Cuốn sách dành cho học viên có trình độ tiếng Anh trong giao tiếp; chia làm 2 phần: P1: trình bày các hoạt động khuấy động môi trường lớp học ngôn ngữ; P2: trình bày các hoạt động nhằm nâng cao khả năng giao tiếp lưu loát: phỏng vấn bạn bè, nghề nghiệp...