Open Water sport diver - MANUAL
Trình bày các kỹ thuật lặn dưới nước: từ bơi, làm ấm, thở dưới nước, cung cấp những thông tin về thế giới dưới nước, độ sâu và thời gian giới hạn lặn, nước ngọt... đến việc lên kế hoạch lặn, nghề lặn, lặn thể thao...