44 công thức luyện nói tiếng Anh chuẩn mực : hướng dẫn ngữ điệu TA - Nguyễn Hữu Dự
Trình bày 44 công thức luyện nói trong từng trường hợp và được liệt kê dưới dạng công thức; trình bày song ngữ; có bài tập áp dụng.