College Writing : Course 1 - Trương Quang Phú
Được trình bày trong 12 bài. Bài 1: trình bày 2 loại câu, câu đơn và câu phức; các bài sau được trình bày theo từng chủ đề: cách viết về tai nạn, viết về hỏa hoạn, viết về thiên tai, viết về nghề nghiệp con người, viết tự truyện, viết thư, xen kẽ là các bài củng cố cấu trúc câu, cách thành lập đoạn văn, phân biệt các loại đoạn văn...