Progress to proficiency : Student's book - JONES, LEO
Sách dành cho học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi Tiếng Anh Cambridge. Bao gồm 18 bài, mỗi bài tập trung vào chủ đề chính , mỗi bài trình bày các hoạt động mở rộng vốn từ vựng; các bài đọc hiểu nhằm nâng cao kỹ năng đọc hiểu; các thành ngữ thông dụng, cũng như các hoạt động nâng cao kỹ năng nghe hiểu.