First certificate gold: Practice exams : with key - Paran, Amos (Thế giới, 1998)
Tổng hợp các bài luyện tập giúp thí sinh thi lấy chứng chỉ FCE theo khung tham chiếu châu Âu, nhằm kiểm tra trình độ Nghe, Nói, Đọc, Viết