First certificate : Practice tests : with answers - Harrison, Mark (Oxford University, 1996)
Tuyển tập các bài kiểm tra, giúp thí sinh thi FCE nâng cao trình độ Nghe, Nói, Đọc, Viết; cung cấp câu trả lời mẫu, kèm theo transcript và đáp án