Graph và ứng dụng của nó - Bepe3nha,Jt.Fo (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến làm quen bước đầu với đồ thị, đồ thị phẳng; đồ thị với cạnh màu; đồ thị định hướng . Trình bày về quan hệ, cây trong công việc, kế hoạch và điều khiển lưới, đồ thị và ma trận