Giải xấp xỉ phương trình toán tử - Nguyễn Minh Chương (Khoa học và kỹ thuật, 1992)
Đề cập đến phương trình tuyên stinhs; phương pháp xấp xỉ liên tiếp; phương trình với toán tử đơn điệu; bài toán đặt không chỉnh, bất đẳng thức biến phân. Trình bày phương pháp newton-kantorovich và các mở rộng; phương pháp chiếu lặp; hệ phương trình toán học, giải phương trình toán tử ngẫu nhiên