Giáo trình phương pháp dạy-học Toán: Phần đại cương - Trần Khánh Hưng (1996)
Giới thiệu về môn toán ở trường phổ thông; đề cập đến các phương pháp dạy học và các tình huống điển hình trong dạy học môn toán