Giáo trình lý thuyết môđun và đại số - Nguyễn Xuân Tuyến (1996)
Trình bày những vấn đề cơ bản về modun: mô đun và đồng cấu mô đun, mô đun con và mô đun thương; tích trực tiếp và tổng trực tiếp của các mô đun, mô đun tự do và mô đun chia được. Đề cập đến đại số: đại số và đại số con , I-đê-an và đại số thương, đồng cấu đại số; tổng trực tiếp và và tích trực tiếp của các đai số