Giáo trình lý thuyết độ đo và tích phân - Lương Hà (1996)
Đề cập đến những vấn đề của độ đo: đại số tập hợp, độ đo trên 1 đại số tập hợp, thác triển độ đo,hàm số đo được.Trình bày về tích phân Lebesgue.Các tính chất sơ cấp, qua giới hạn dưới dấu tích phân; tích độ đo và tích phân lặp