Nhập môn trí tuệ nhân tạo - Đinh Mạnh Tưởng (1999)
Đề cập đến biễu diễn tri thức,biểu diễn vấn đề trong không gian trạng thái, các chiến lược tìm kiếm. Trình bày các chiến lược tìm kiếm nghiệm tối ưu.Qui vấn đề về các vấn đề con, đồ thị and/or và các chiến lược tìm kiếm.Giới thiệu về trò chơi,biểu diễn tri thức bởi các luật và suy diễn,logic tân từ cấp một và chứng minh định lý.