Cơ sở giải tích phổ thông: Lý thuyết và thực hành tính toán - Phạm Duy Chiến (1999)
Đề cập đến tập hợp, số và dãy số, hàm số, hàm số lượng giác và phương trình lượng giác.Trình bày về giới hạn và tính liên tục của hàm số,đạo hàm, các ứng dụng của đạo hàm,tích phân