Giáo trình quy hoạch tuyến tính: Tài liệu lưu hành nội bộ dành cho học viên hệ đào tạo từ xa - Trần Quốc Chiến (2003)
Giới thiệu bài toán quy hoạch tuyến tính; cơ sở toán học, phương pháp đơn hình. Đề cập đến lý thuyết đối ngẫu;bài toán vận tải