Phonetics - Roach,Peter (Oxford University, 2001)
Trình bày lý thuyết về ngữ âm, âm thanh, phân loại âm thanh các siêu đoạn(như lên xuống giọng, nhấn âm và tiếng địa phương) hệ thống âm thanh, những biến thể...