Open forum 3: Academic listening and speaking - Duncan,Janie (Oxford University, 2007)
Cuốn sách được tổ chức theo từng chủ đề, đưa ra các từ vựng và các hoạt động nâng cao vốn từ vựng có liên quan đến chủ đề; cung cấp các bài nghe và hoạt động nghe hiểu, xây dựng chiến lược nghe hiểu; từ đó đưa ra các hoạt động nói, nâng cao kỹ năng nói, giao tiếp.