Sổ tay giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thông thường - Thanh Tâm (Đồng Nai, 1996)
Trình bày một số cụm từ thông dụng trong giao tiếp; cung cấp các mẫu câu thông dụng trong đời sống hàng ngày cũng như các từ và cụm từ có liên quan