Ngữ pháp tiếng Anh hiện đại thực hành = Pravtial model English grammar - Lưu Hoằng Trí (1999)
ĐỀ cập đến những vấn đề ngữ pháp tiếng Anh: Danh từ, tính từ, trạng từ, neither, all. each, some, thể nghi vấn, câu hỏi trực tiếp. Trình bày về tính từ sở hữu ...