Tuyển tập những bài luận mẫu - Bùi Quang Đông
Bao gồm 75 bài luận theo thể loại mô tả, thuật chuyện; 26 bài luận theo thể loại thư tín. Cung cấp từ vựng, outline, một số lưu ý về ngữ pháp theo mỗi bài luận...