Bồi dưỡng dạy tiếng Anh. Dùng cho sv, giáo viên các trường ĐH, CĐ... - Phạm Phương Luyện
Trình bày các phương pháp kỹ thuật dạy tiếng Anh: kỹ thuật dạy từ vựng, kỹ thuật dạy cấu trúc, ngữ pháp, dạy theo định hướng giao tiếp; trình bày các dạng bài chuẩn; cách tổ chức và ra đề thi; giới thiệu các bài soạn, vận dụng những thủ thuật hình thành và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.