Britain: For learners of English - O'Driscoll, James (Oxford University, 2009)
Trình bày kiến thức văn hóa và đời sống chính trị xã hội của vương quốc Anh; tổng hợp thông tin, kiến thức về dân số, tài nguyên, đất đai, lịch sử, văn hóa Anh, nhận thức thái độ của người Anh; chính trị, luật pháp, các mối quan hệ quốc tế của nước Anh; giáo dục, kinh tế, giao thông phúc lợi, thể thao, nghệ thuật, lễ hội,...