Tiếng Anh trong giao dịch thương mại quốc tế . Workbook - JONES, LEO
Sách bài tập; bao gồm các bài tập hỗ trợ cho sách học viên:: Tiếng Anh trong giao dịch thương mại quốc tế; giúp người học nâng cao và rèn luyện kỹ năng đoc , nghe viết về các chủ đề này trong thương mại; có phần đọc băng của các bài nghe trong sách