Luận & luyện dịch pháp văn = re'daction et traduction - Hoàng Phương
Tuyển tập các bài luận tiếng Pháp; cung cấp các từ vựng xuất hiện trong mõi bài luận và câu hỏi; đưa ra các bài dịch mẫu qua tiếng Việt