Britain: For learners of English: Workbook - O'driscoll, James (Oxford University, 2009)
Cung cấp các bảng câu hỏi về văn hóa, lịch sử, địa lý, chính trị, luật pháp, bầu cử, quan hệ, giáo dục, kinh tế, giao thông, thể thao, ẩm thực...của vương quốc Anh, kèm theo đáp án các câu hỏi.