New headway: Elementary: Workbook with key - Soars, Liz (Oxford University, 2004)
Cung cấp các bài tập, luyện tập từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm sau mỗi đơn vị bài học; kèm theo đáp án tất cả các bài tập. Sách dành cho học viên trình độ sơ cấp.