Cấu trúc động từ tiếng Pháp. Kèm theo giới từ = Constructions verbales avec pre'positions - Phạm Tuấn biên dịch
Bao gồm các loại động từ được sắp xếp theo thứ tự mẫu tự; cung cấp các mẫu câu và ví dụ minh họa rõ ràng