Rules of classes (2003)
Trình bày 60 nguyên tắc đối với các thủy thủ, những người làm việc trong lĩnh vực hàng hải: các nguy cơ, khả năng nguy cơ và các chi phí phải trang trải; nguyên tắc trong trường hợp bị thương, đau ốm, hoặc chết, mất hoặc thiệt hại về tài sản; nguyên tắc về thuế và phí. Đưa ra các nguyên tắc về các cuộc gọi và phí phải trả.