Hệ thống tài khoản kế toán Ban hàng theo QĐ số 15/2006/QĐ - BTC ngày 20/03/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính - Bộ Tài chính (Lao động, 2011)
Trình bày những quy định chung về hệ thống tài khoản kế toán. Giới thiệu danh mục hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp. Giải thích nội dung, kết cấu và phương pháp ghi chép tài khoản kế toán.