sử dụng từ vựng trong giao tiếp tiếng Pháp; trình độ sơ cấp(A) - Trần Chánh Nguyên
Trình bày cách sử dụng từ vựng, trong giao tiếp tiếng Pháp thông qua các bài tập tính huống giao tiếp; qua mỗi bài đều có mục ghi nhớ nhằm điểm lại lý thuyết ngũ pháp