12000 động từ tiếng Pháp. Cách sử dụng = La conjugaison 12000 verbes - C.O
Trình bày những điểm ngữ pháp cơ bản về động từ: ngôi, thể và cách ứng dụng, cách phối hợp giữa các thì; trình bày 82 bảng mẫu chi tiết và hướng dẫn cách chia, có từ điển chính tả của động từ ở cuối câu!