Kỳ quan của thiên nhiên = Wonders of nature: Tuyển chọn các bài dịch Việt - Anh theo chủ điểm - Nguyễn Thành Tâm (Thống kê, 2004)
Giới thiệu các bài dịch Việt - Anh theo các chủ điểm: Trại voi lạc đàn ở Sri Lanka, chương trình bảo tồn pử San Deigo; động vật linh trưởng sớm nhất, mèo ở Mỹ